Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Việc quảng báo thương hiệu ngày càng phổ biến. Vì thế để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi tạo ra webchatluong.vn nhằm phục vụ nhu cầu tạo dựng website cho các doanh nghiệp nói chung cũng như cá nhân nói riêng.  Song song đó chúng tôi còn tạo ra các dịch vụ hỗ trợ quảng bá website nhằm tăng doanh thu cũng như tăng độ hiệu quả trong việc mang thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

thiết kế website

 

  • SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp và môi trường website chất lượng, vì thế chúng tôi hướng tới việc phát triển chuyên môn, kĩ thuật không ngừng. Cùng với đó là việc xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, sáng tạo trong các chiến lược quảng bá.
Lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Cùng với đó là các chính sách bảo hành website chuyên nghiệp, nhanh chóng.

  • DỊCH VỤ CUNG CẤP

- Thiết kế Website:
Cung cấp giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp, tối ưu và hiệu quả. Thiết kế website chuẩn SEO nhằm tăng hiệu quả marketing cho các doanh nghiệp. Hệ thống giao diện, quản lý dễ dùng thân thiện với nhiều môi trường khác nhau.

- Dịch vụ SEO:
Cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, nhằm đưa top từ khóa Google; song song đó,  chúng tôi cung cấp các dịch vụ tối ưu Onpage và Offpage cho các doanh nghiệp cần tối ưu theo chuẩn Google.

- Dịch vụ Quảng Cáo:
Tư vấn giải pháp tối ưu, hiệu quả trong việc sử dụng ads Google và Facebook. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ads Google và Facebook nhằm tăng lợi nhuận cho công ty hoặc quảng bá tốt hơn hình ảnh website.

- Hosting:
Cung cấp các gói hosting, Cloud VPS, server cho các website và doanh nghiệp với hệ thống bảo mật tốt nhất, nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có thể dễ dàng nâng cấp và đảm bảo dữ liệu website.

- Tên miền:
Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả.

- Email Server:
Cung cấp dịch vụ Email Server cho các doanh nghiệp với nhiều lựa chọn lưu trữ tốc độ nhanh chóng, ổn định và liên tục. Hỗ trợ hệ thống tự động backup dữ liệu hằng ngày.

thiết kết webchatluong

  • VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

- Mục tiêu chính của công ty chúng tôi là khách hàng đặt lên hàng đầu.

- Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, sáng tạo.

- Đưa ra giải pháp tối giản nhất về chi phí, thời gian trước khi kí hợp đồng.

- Chính sách bảo hành lâu dài, nhanh chóng.