Chính sách bảo hành

2016-12-10

Website là một sản phẩm phần mềm. Mà đối với bất cứ sản phẩm – phần mềm nào, chính sách bảo hành & hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng là một yếu tố quan trọng, cần xem xét trước khi ký hợp đồng thực hiện với nhà cung cấp. Vì vậy chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo hành website. 

BẢO HÀNH VĨNH VIỄN:

Tất cả các website do Webchatluong.vn xây dựng đều được bảo hành vĩnh viễn khi mua hosting và tên miền tại website.  Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng website, đầu tư công sức xây dựng website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chừng nào khách hàng còn sử dụng website.

HỖ TRỢ SỬA LỖI WEBSITE:

Tại Webchatluong.vn chúng tôi hỗ trợ sửa lỗi 24/7. Sửa nhanh chóng các lỗi phát sinh nhỏ và từ 24-48 tiếng đối với các lỗi lớn và lỗi hệ thống.
 

LIÊN TỤC NÂNG CẤP:

Hệ thống quản trị website do Webchatluong.vn xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện dụng nhất cho việc quản trị website của khách hàng. Chính vì vậy, website của khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.